ธันวาคม 7, 2021
Micodel

Micodel รีวิว : เจลยากำจัดเชื้อรา ดีจริงไหม มีวิธีใช้อย่างไร ราคาเท่าไหร่

เจลกำจัดเชื้อรา Micodel คืออะไรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาโรคผิวหนังที่เกิดจากเชื้อราที่เล็บมือเพื่อทำให้อาการเชื้อราดีขึ้นและไม่มีการพัฒนากลายไปเป็นโรคร้ายเเรงได้ 

ลักษณะของบรรจุภัณฑ์และขนาด : ผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปแบบของเจลบรรจุอยู่ในกล่องของครีม 1 หลอดขนาด 75 ml

วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในห้องที่มีอุณหภูมิปกติและอากาศแห้ง ควรหลีกเลี่ยงห้องที่มีความชื้นสูงและไม่ควรนำผลิตภัณฑ์นี้สัมผัสกับเเสงแดดโดยตรง ที่สำคัญคือควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

วิธีใช้ Micodel 

  • ช่วยทำกำจัดเชื้อราที่เล็บมือและฟื้นฟูเล็บมือให้แข็งเเรงขึ้นและช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและมีสารอาหารที่เพียงพอต่อการบำรุงนิ้วมือเเละนิ้วเท้า
  • ช่วยฆ่าเชื้อราที่นิ้วมือและป้องกันการเเพร่กระจายของเชื้อรา นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดเเบคทีเรียที่นิ้วมือเเละนิ้วเท้าอีกด้วย
  • ช่วยบำรุงเเละรักษานิ้วมือและนิ้วเท้าให้สวยงามและป้องกันการติดเชื้อ

คนที่ควรใช้ผลิตภัณฑ์เจลกำจัดเชื้อรา Micodel

  • ผู้ป่วยที่เป็นโรคเชื้อราในเล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้าที่ใช้ยาชนิดอื่นรักษาเเล้วไม่ได้ผล 
  • ผู้ป่วยที่แสดงอาการเชื้อราในเล็บนิ้วมือเเละเท้า
  • ผู้ที่ต้องการป้องกันการเกิดซ้ำของเชื้อราในนิ้วมือเเละนิ้วเท้า
  • ผู้ที่อยู่ในสภาเเวดล้อมที่มีสุขอนามัยที่ไม่ดีหรือสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง
  • ผลิตภัณฑ์เจลกำจัดเชื้อรานี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายเเละผู้หญิง

วิธีการใช้ Micodel

วิธีใช้ : ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อรานี้วิธีการใช้งานดังต่อไปนี้

  • ใช้น้ำสะอาดหรือน้ำเกลือล้างมือและเท้า จากนั้นใช้ผ้าขนหนูเช็ดให้เเห้ง
  • เมื่อมีเเละเท้าแห้งสนิทเเล้วให้ใช้ Micodel หรือเจลยากำจัดเชื้อรา Micodel ทาบริเวณที่เกิดเชื้อราและจากนั้นทิ้งไว้เป็นเวลา 3-5 นาที

ปริมาณการใช้งาน : ใช้เจลยานี่เป็นเวลา 2 ครั้งต่อวัน ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือตอนเช้าและตอนเย็นหรือสามารถใช้หลายครั้งได้ตามที่ต้องการ

โดยปกติควรใช้ผลิตภัณฑ์ Micodel เป็นเวลา 7-10 วันเพื่อให้คุณรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจนและหลังจากใช้งาน Micodel antifungal gel  เป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ผลิตภัณฑ์ Micodel มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์ Micodel ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ100% จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ดังนั้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้คุณจะรู้ปลอดภัยเเน่นอน 

ข้อควรระวังในการใช้งาน 

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช้ยาที่เป็นสารเคมีหรือไม่ใช่ยาที่สามารถใช้รักษาแทนยาแพทย์แผนปัจจุบันได้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยส่งเสริมการรักษาโรคเชื้อราที่นิ้วมือเเละนิ้วเท้าได้เท่านั้นแต่ไม่สามารถรักษาต้นตอการเกิดโรคได้ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ Micodel เป็นประจำทุกวันเพื่อให้เห็นผลลัพธ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเข้ารับการรักษาโรคเชื้อราที่นิ้วมือเเละนิ้วเท้าควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำจนกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเเละไม่ยอมเเพ้ไปเสียก่อน

ในระหว่างที่รักษาโรคเชื้อราที่เล็บมือเเละเล็บเท้า ผู้ป่วยไม่ควรสัมผัสกับสิ่งสกปรกและควรป้องกันเชื้อโรคด้วยการสวมใส่ถุงมือและอุปกรณ์ป้องกันต่างๆ ควรล้างมือเป็นประจำด้วยสบู่ล้างมือหรือสบู่ฆ่าเชื้อ

ผู้ป่วยควรให้ความสนใจเกี่ยวกับการรักษาโรคเชื้อราที่เกิดขึ้นในบริเวณเล็บนิ้วมือเเละเล็บนิ้วเท้า แม้ว่าอาการที่เกิดขึ้นจะอยู่ระดับปานกลางเพราะสามารถติดเชื้อราชนิดที่รุนเเรงมากขึ้นได้ซึ่งการติดเชื้อราที่รุนเเรงสามารถทำให้เนื้อเยื่อบริเวณที่เกิดการติดเชื้อเสียหายเเละตายได้

รีวิว Micodel จากผู้ใช้งานจริง 

คุณเกวลิน

ฉันเคยเป็นโรคเชื้อราที่ทั้งเล็บนิ้วมือเเละเท้าเพราะฉันไม่ค่อยในสบู่ล้างมือ ฉันเคยเครียดมากจนนอนไม่หลับเพราะเชื้อราที่เกิดขึ้นทำให้เล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันดูไม่สวยงามดังนั้นฉันจึงเริ่มค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับยาทาเพื่อรักษาเชื้อรา จนกระทั่งฉันได้พบกับ Micodel antifungal gel ที่มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการติดเชื้อราเเละป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ฉันได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Micodel ผ่านไป 1 อาทิตย์ ฉันสังเกตุเห็นว่าเชื้อราที่เล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันค่อยๆลดลง จากนั้นฉันจึงตัดสินใช้ซื้อ Micodel มาใช้ต่อเรื่อยๆจนครบ 1 เดือน ตอนนี้ที่เล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันไม่มีเชื้อราเกิดขึ้นอื่นต่อไป ฉันต้องขอบคุณ Micodel gel มากที่ช่วยทำให้นิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันกลับมาสวยงามเหมือนเดิมได้อีกครั้ง

 

คุณซาร่า

ฉันเป็นคนที่ชื่นชอบการทำเล็บเจลมากแต่โชคร้ายที่ฉันไปทำเล็บเจลที่ร้านที่ไม่ค่อยสะอาดเเละไม่เคยฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทำเล็บเลย ฉันเลยติดเชื้อราจากการทำเล็บเจลมา ฉันรู้สึกเศร้ามากที่มีเชื้อราในเล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันเพราะฉันรักนิ้วมือเเละนิ้วเท้าของฉันมาก ตอนเเรกฉันเป็นกังวลมาเพราะกลัวว่าอาการติดเชื้อราจะคงอยู่ตลอดไป แต่โชคดีมาที่เพื่อนของฉันได้แนะนำให้รู้จักกับ Micodel เจล

ฉันจึงไม่ลังเลเลยที่จะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Micodel เพราะฉันอยากทำให้เชื้อราที่เล็บของฉันหายไปไวๆ ฉันจึงรีบตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ทันที หลังจากที่ได้รับ Micodel ฉันได้อ่านคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์และปฏิบัติตาม เพียงเเค่ 2 สัปดาห์ฉันสังเกตุเห็นได้ว่าเชื้อราที่เล็บนิ้วมือเเละเท้าของฉันได้หายไปเเละอาการติดเชื้อดีขึ้นมากแต่อาการติดเชื้อยังไม่หายสนิท ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ Micodel ต่อเนื่องจนครบ 2 เดือน ตอนนี้เล็บมือเเละเล็บเท้าของฉันกลับมาสวยงามและไม่มีเชื้อราอีกเลย

 

คุณแพททริค

ผมคิดว่าอาการเชื้อราในเล็บมือเเละเล็บเท้าจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงเท่านั้นเพราะพวกเธอชอบไปร้านทำเล็บเเล้วอาจจะติดเชื้อรามาจากอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันได้ แต่ที่จริงเเล้วผู้ชายอย่างผมก็ติดเชื้อราได้ ผมชอบไปเที่ยวตามน้ำตกเเละใส่รองเท้าที่อับชื้นเดินป่าแล้วมักลืมที่จะทำความสะอาดเล็บเท้าให้ดีดังนั้นผมจึงติดเชื้อราได้ อาการเชื้อราในเล็บมือเเละเล็บเท้าทำให้ผมรู้สึกไม่สบายตัวเเละเกิดอาการคันตลอดเวลามันทำให้ผู้รู้สึกเสียบุคคลิกภาพมาก ผมไม่รอช้าที่จะสั่ง Micodel gel มาใช้ตามคำเเนะนำจากเพื่อนทันทีเพราะผมอยากทำให้โรคนี้หายไปให้เร็วที่สุดและเเล้วผมก็ทำได้ หลังจากทายา Micodel antifungal gel ครบ 3 อาทิตย์เท่านั้นเชื้อราที่เล็บนิ้วมือและนิ้วเท้าของผมได้หายไปหมดเลย ผมดีใจมาก ขอบคุณจริงๆ

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อรา Micodel ดีจริงหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ Micodel ถูกออกแบบเป็นเจลรักษาเชื้อราในรูปแบบเจลซึ่งเป็นยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเชื้อราในเล็บนิ้วมือเเละนิ้วเท้ามาก หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Micodel antifungal gel ผู้ใช้จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากเนื่องจากเป็นเจลกำจัดเชื้อราที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติที่มีสรพพคุณต้านเชื้อราโดยเฉพาะ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ Micodel จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อการใช้งานเเละไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานแน่นอน นอกจากนี้ Micodel gel ยังมีราคาที่ไม่เเพงและทุกคนสามารถหาซื้อได้ในราคาประหยัด 

เจลกำจัดเชื้อรา Micodel ซื้อได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ Micodel เป็นเจลยาที่ช่วยจำกัดเชื้อราเเละป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราเพิ่มมากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ Micodel นี้คุณสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของเท่านั้น เพียงกรอกชื่อและเบอร์ดทรของคุณลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณทันทีเพื่อยืนยันการสั่งซื้อเเละให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ จากนั้นสินค้าของเราจะจัดส่งถึงคุณภายใน 2-3 วันหลังจากที่คุณได้สั่งซื้อ

ใส่ความเห็น