ธันวาคม 7, 2021

อะแดปเตอร์ ของยี่ห้ออื่นๆที่พบในร้านค้าราคาถูกมากกว่าการเสนอขาย Apple’s

 

หลายสัปดาห์หลังจาก iPhone 5 ขายไปมีข้อจำกัดเปรียบเทียบสำหรับ Lightning กับสายเคเบิล USB และอะแดปเตอร์ Lightning 30 pin ราคาที่ S $ 28 และ S $ 42 ตามลำดับอุปกรณ์เหล่านี้จะไม่ตรงกับสิ่งที่เราต้องการเรียกว่าราคาถูกและนี้ได้ทำให้หลายคนที่จะหันไปหาของยี่ห้ออื่น ซึ่งเป็นทางเลือก (อ่าน: ซึ่งไม่ใช่ยี่ห้อที่จีนทำ) ตัวอย่างเช่นจำนวนมากที่ไม่ใช่ Apple ผู้ค้าปลีกผู้มีอำนาจตอนนี้ขาย Lightning ของยี่ห้ออื่นกับสายเคเบิล USB สำหรับราคาประมาณตัวล่ะ S $ 18

Lightning อะแดปเตอร์ 30 pin ของยี่ห้ออื่น ที่อยู่ในมือคนอื่นและยากที่จะหาได้จนถึงปัจจุบัน สัปดาห์ที่ผ่านมาเราพบร้านค้าที่หน้าศูนย์ Harbour ขาย lightning อะแดปเตอร์ 30 pin อย่างไม่เป็นทางการ และแม้กระทั่งอะแดปเตอร์ USB ขนาดเล็กที่ราคา S $ 20 สำหรับธุรกิจที่ได้มาอย่างง่ายดายคือ 50% ซึ่งเป็นราคาปิดของ Apple เอง

และแน่นอนตั้งแต่เราไม่ได้ทดสอบใด ๆ สิ่งเหล่านี้ของเสนอบุคคลอื่น เราไม่สามารถบอกคุณได้ ถ้าพวกเขาทำงานตามที่ตั้งใจไว้ แต่นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ไว้ นอกจากการเรียกเก็บเงินและการทำให้ข้อมูลตรงกัน อะแดปเตอร์ของ Apple อะแดปเตอร์ 30 pin ยังสนับสนุนเอาต์พุตเสียงอะนาล็อกและเสียง USB (แม้ว่าการแสดงผลวิดีโอไม่ได้) ไม่ว่าจะเป็นอะแดปเตอร์ของยี่ห้ออื่นหรือบุคคลอื่น มันจะสนับสนุนการทำงานเพิ่มเติมสิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จัก หากคุณเป็นคนหนึ่งเคยใช้ ที่เราอยากจะได้ยินจากคุณ

ทั้งหมดเหล่านี้ ถูกกล่าวว่ามีการขายที่ไม่มีของยี่ห้อหรือบุคคลอื่น อุปกรณ์ Lightning ออนไลน์ ที่ยกตัวอย่างเช่น iPhone5Mod ที่ประเทศจีนจะขาย lightning ของตัวเองและอะแดปเตอร์ออนไลน์รวมทั้งสาย USB และ iPhone 5 แท่นวางที่มี lightning กระพริบ
 

ใส่ความเห็น